CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Tin tức

Giường tầng gia đình - sự lựa chọn mới cho gia đình hiện đại!!!

Giường tầng gia đình - sự lựa chọn mới cho gia đình hiện đại!!! (31-08-2017)

Các bạn cũng biết gia đình lắp giường tầng cho các bé thường là gia đình có diện tích nhỏ hoặc diện tích các phòng trong nhà nhỏ (thường khoảng 9m2 đến 15m2) dành cho 2 bé hoặc cho cả gia đình luôn. Giường tầng không chỉ giúp giải quyết vấn đề ngủ nghỉ cho các bé và gia đình, đối với giường tầng có lắp thêm bàn học hoặc giường tầng đa năng thì đó cũng là nơi làm việc, học hành cho các bé.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT TẠI MỸ ĐÌNH – HÀ NỘI

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT TẠI MỸ ĐÌNH – HÀ NỘI (06-12-2017)

Dự án cung cấp giường tầng GTS01 tại Mỹ Đình - Hà Nội. Số lượng: 56 Chiếc Mẫu giường tầng GTS01 được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay tại các trường học, khu lưu trú, nhà ở công nhân viên bởi tính đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT HOSTEL LINH ĐÀM

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT HOSTEL LINH ĐÀM (06-12-2017)

Ngủ DORM hay còn gọi là ngủ giường tầng tại các khách sạn giúp các bạn cắt giảm chi phí khi đi du lịch. Hiện nay phòng Dorm được nhiều khách sạn bố trí như một hình thức kinh doanh khách sạn mang lại lợi nhuận cao. Dự án phòng ngủ Dorm tại Khách sạn HOSTEL Linh Đàm

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT TRẦN ĐẠI NGHĨA - HÀ NỘI

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT TRẦN ĐẠI NGHĨA - HÀ NỘI  (06-12-2017)

Giát giường bằng gỗ MFC phủ melamine màu trắng hay màu vân gỗ là lựa chọn của nhiều khu lưu trú, nhà ở học sinh sinh viên. Với tính năng chống thấm nước, không có dầm gỗ, gỗ tấm liền lớn không phải sử dụng chiếu như giát giường bằng gỗ keo thông thường, Giát giường bằng gỗ MFC đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG INOX CHO TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI HẢI DƯƠNG

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG INOX CHO TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI HẢI DƯƠNG (06-12-2017)

Giường tầng chất liệu inox có tính bền đẹp và sáng bóng theo thời gian. Với mẫu giường tầng GTS01 là mẫu giường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các khu lưu trú, Đơn vị đặt hàng yêu cầu Chúng tôi thi công với chất liệu inox đảm bảo tính chắc chắn và sáng bóng của sản phẩm.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG SẮT KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78 (06-12-2017)

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giường tầng và sự uy tín cao nên Chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng sản phẩm trong thời gian qua. Với dự án Cung cấp giường tầng sắt tai Trường Hữu Nghị T78, Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp sản phẩm cho nhà trường.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG INOX VIETTEL

DỰ ÁN CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG INOX VIETTEL (06-12-2017)

Với đặc điểm chắc chắn, bền đẹp, chiếm ít diện tích sử dụng, giường tầng sắt – inox luôn là giải pháp hàng đầu cho các trường học nội trú, ký túc xá sinh viên, nhà ở công nhân tại xý nghiệp, nhà máy, bệnh viện ... Với ưu điểm này, nhu cầu giường tầng tại các đơn vị này rất lớn với các đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và kiểu dáng.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TUYÊN QUANG ĐỢT 1

DỰ ÁN CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TUYÊN QUANG ĐỢT 1 (06-12-2017)

Giường tầng sắt – inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại các xí nghiệp, nhà máy, ký túc xá sinh viên, trường học nội trú, nhà ở công nhân... Giường tầng sắt – inox là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề mặt bằng sử dụng hạn chế, tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư.

Xem chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TUYÊN QUANG ĐỢT 2

DỰ ÁN CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TUYÊN QUANG ĐỢT 2 (06-12-2017)

Với ưu điểm độ bền cao không gỉ, tính sáng bóng và giữ màu cao, dễ dàng vệ sinh, sản phẩm inox là lựa chọn mới của bạn cho cuộc sống hiện đại. Giường tầng cao cấp Minh Ngọc làm từ chất liệu inox và thép rất đa dạng, phong phú. Với đội ngũ nhân viên, đội ngũ công nhân tâm huyết và nguồn hàng uy tín chất lượng, ổn định là yếu tố làm nên lợi thế thành công, chữ tín và sức cạnh tranh của Chúng tôi. Các sản phẩm của Minh Ngọc được khách hàng đón nhận tích cực và có phản hồi tốt.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1